Tiền thân của Thương hiệu thời trang CoConSilk chỉ là một cửa hàng nhỏ hoạt động đã hơn 20 năm mang tính chất gia đình để giới thiệu những sản phẩm truyền thống của làng nghề ngàn năm tuổi đó là Làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội. Đến năm 2010 CoConSilk được thành lập nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hơn sản phẩm chất lượng cao của làng nghề đến tay người tiêu dùng.

Đến nay, sau 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi đã có hệ thống cộng tác viên phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Ngoài 3 cửa hàng và văn phòng điều hành tại Số 16 – Phố Lụa – Vạn Phúc trong đó còn có 2 xưởng may số lượng nhân công 50 người, chuyên sản xuất gia công những mẫu thiết kế độc quyền của nhà thiết kế Trang Hà.

Tất cả sản phẩm của CoConSilk đều là tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ của nhân viên và định hướng của Giám đốc Trang Hà.

Các Thiết Kế của CoConSilk đều mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc, dựa trên các chất liệu truyền thống như: Lụa Hai Da, Lụa Vân, Lụa Tiến Vua… Không nằm ngoài xu hướng của thời đại, chúng tôi cũng bổ sung thêm 1 số chất liệu khác như: Lụa nhập Thái in 3D cao cấp, Vải Đũi Linen…

Tất cả đều đem lại cho quý khách hàng thân yêu khi mặc lên đều có cảm giác “ Mặc Như Không Mặc”.

  • Các mặt hàng kinh doanh của CoConSilk rất phong phú và đa dạng:
  • Vải: Lụa Hai Da, Lụa Vân, Lụa Tiến Vua, Lụa Nhập in 3D, Đũi, Đũi linen….
  • Quần áo, Váy thời trang thiết kế cao cấp: Áo dài cách tân, áo dài truyền thống, quần áo, váy…
  • Phụ kiện: Khăn lụa, Nón lá bọc lụa, Vòng lụa hạt gỗ, Cavat….

Với phương châm “Uy Tín làm nên Chất Lượng Thương Hiệu” nên chúng tôi cam kết  mặt hàng của mình về nguồn gốc và chất lượng.

Quý Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

SILKBOUTIQUE – 15A Phố Lụa – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0965.317.972 (Ms Linh) 0985.162.260 (Ms Trang)

Xin Chân Thành Cảm Ơn Sự Tin Yêu Và Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng!